DARPA Robotics Difficial Trials Wrap Up

DARPA Robotics Difficial Trials 2013 เสร็จสิ้นแล้ว แชมป์ขนาดใหญ่คือ Schaft ของทีมที่เห็นข้างต้นเตรียมที่จะขับรถในการทดลองใช้รถยนต์ นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของบรรทัดสำหรับความยากลำบากหุ่นยนต์ของ Darpa – ยังคงมีเหตุการณ์สำคัญอีกมากมายล่วงหน้า รอบชิงชนะเลิศ Robotics Darpa จะจัดขึ้นในตอนท้ายของปี 2014 งานจะคล้ายกับสิ่งที่เราเห็นในวันนี้อย่างไรก็ตามในเวลานี้รอบทีมรวมถึงการสื่อสารของหุ่นยนต์จะถูกทำลายอย่างจงใจในการจำลองสถานการณ์ภัยพิบัติโลกของแท้ ทีมวันนี้กำลังเผชิญกับการระดมทุน Darpa ทีมแปดอันดับแรกของแต่ละทีมมีสิทธิ์ได้รับมากถึง $ 1 ล้าน USD จาก DARPA ทีมที่ไม่ได้ทำการตัดยังคงสามารถแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยใช้แหล่งเงินทุนอื่น ๆ

การทดลองได้รับความเสียหายเป็น 8 เหตุการณ์ ประตู, เศษ, วาล์ว, ผนัง, ท่อ, ภูมิประเทศ, บันได, รวมถึงยานพาหนะ การทดลองแต่ละครั้งแบ่งออกเป็น 3 ส่วนแต่ละส่วนมีจุดหนึ่งที่มีอยู่ หากหุ่นยนต์เสร็จงานทั้งหมดโดยไม่ต้องมีการแทรกแซงของมนุษย์มันจะทำให้จุดเงย ด้วยโบนัสทั้งหมดพร้อมใช้งาน 32 คะแนน Schaft ของทีมชนะการแข่งขันโดยรวมที่ไม่ธรรมดาของ 27 คะแนน ในตำแหน่งที่สองคือทีม IHMC (สถาบันความรู้ความเข้าใจของมนุษย์) ด้วย 20 คะแนน ทีม IMHC ควรมีการสรรเสริญเป็นพิเศษเนื่องจากพวกเขาใช้ Darpa ที่ให้ Boston Dynamics Atlas Robot ทีมที่ใช้ Atlas มีเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาในการจำลองแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ทั้งหมดเพื่อโต้ตอบกับหุ่นยนต์โลกของแท้ ในตำแหน่งที่สามคือทีมงาน Tartan ของมหาวิทยาลัย Carnegie Mellon รวมถึงหุ่นยนต์ชิมแปนซีที่มี 18 คะแนน

ส่วนงานแสดงสินค้าของความยากลำบากก็น่าตื่นเต้นเช่นกันโดยมีผู้ตอบแบบสอบถามคนแรกและนักวิจัยหุ่นยนต์ทำงานร่วมกันเพื่อทำความเข้าใจกับปัญหาหุ่นยนต์จะจัดการกับสถานการณ์ภัยพิบัติโลกของแท้ การซื้อล่าสุดของ Google – Boston Dynamics – ในขณะเดียวกันก็ใช้งาน Wildcat รวมถึงหุ่นยนต์ LS3 ข้อเสียเปรียบของแท้เพียงอย่างเดียวต่อการแข่งขันคือการคุ้มครองที่จัดทำโดย Darpa สตรีมออนไลน์ที่เหลือค่อนข้างจะต้องการ วิดีโอส่วนใหญ่ใน YouTube Channel ของ Darpa ปัจจุบันประกอบด้วยการบันทึก 9-10 ชั่วโมงของกล้องเหตุการณ์บางตัว วิดีโอ Wrap-up ในทำนองเดียวกันประกอบด้วยข้อมูลบิตอย่างมากเกี่ยวกับวิธีที่หุ่นยนต์ทำจริง ๆ ในระหว่างการทดลอง เป็นวันที่ความคืบหน้าของวันมีข้อมูลเพิ่มเติมเช่นเดียวกับวิดีโอจะออกมา สำหรับตอนนี้โปรดแบ่งปันการประทับเวลารวมถึงคำอธิบายของส่วนที่คุณต้องการกับความคิดเห็นของคุณ